Donghua là một trong những tập đoàn sản xuất xích công nghiệp lâu năm và uy tín tại Trung Quốc. Xích công nghiệp Donghua được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất cao, không trượt là một giải pháp thích hợp cho dây chuyền truyền động. Cơ Khí Đa Minh tự hào là đơn vị chuyên phân phối xích công nghiệp Donghua chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu xích công nghiệp Donghua

Donghua là một trong những nhà sản xuất xích công nghiệp lớn nhất với nhiều công ty con trên toàn thế giới. Mỗi năm doanh nghiệp này có thể sản xuất hơn 40 triệu mét dây xích thành phẩm. Sản phẩm xích công nghiệp Donghua được sản xuất và cung cấp chủ yếu cho thị trường Châu Âu trong hơn 20 năm qua. Kể từ năm 2009 thương hiệu này đã có mặt trực tại Vương Quốc Anh. Donghua tự mình thiết kế, sản xuất và lắp ráp tất cả các bộ phận và thành trong dây xích của mình, chính vì thế đã giúp đảm tiêu chuẩn sản phẩm từ đầu cho đến cuối.

Trong những năm gần đây, Donghua đầu tư vốn và cải tiến công nghệ để đẩy nhanh bước phát triển sản phẩm mới, đạt chất lượng hoàn hảo.

Donghua luôn đặt chất lượng sản phẩm dây xích của mình sản xuất lên hàng đầu. Công ty sản xuất dây xích tùy chỉnh và đặt riêng theo từng yêu cầu của khách hàng. Trên dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với kỹ thuật tiên tiến nhất, Donghua cam kết mang đến dung sai xích Donghua con lăn với độ chính xác cao 0.5DIN trong nhiều loại vật liệu và hợp kim khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa là Donghua sẽ cung cấp các giải pháp hiệu suất cao trong ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và chuyên dụng.

Xích công nghiệp Donghua

Sản phẩm xích công nghiệp Donghua chất lượng cao cho nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Donghua có cung cấp xích tải nặng 81XH dùng cho các ứng dụng trong sản xuất máy móc hay phục vụ nhu cầu sản xuất.

Ưu điểm của xích công nghiệp

– Có thể làm việc khi quá tải đột ngột, hiệu suất cao và không có hiện tượng trượt

– Tỉ số truyền ổn định

– Không đòi hỏi phải căng xích, lực tác dụng lên trục và ổ nhỏ hơn

–  Kích thước nhỏ gọn hơn so với bộ truyền đai có cùng công suất, không trượt và lực tác dụng lên trục tương đối nhỏ.

– Có thể cùng một lúc truyền chuyển động và công suất cho nhiều trục.

Ở đâu cung cấp xích công nghiệp Donghua chất lượng

Cơ Khí Đa Minh tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xích công nghiệp Donghua và nhiều thương hiệu xích công nghiệp nổi tiếng trên thị trường như Diamond, DID, TSUBAKI RS, SENQCIA, SFR Chain, HKK Chain…. để phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam..

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho dây chuyển động cơ của mình. Tất cả các phân chúng tôi phân phối đều được cam kết về chất lượng, dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Đa Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐA MINH

One thought on “Xích công nghiệp Donghua

  1. Pingback: Xích công nghiệp Donghua – Cơ Khí Đa Minh

Comments are closed.

error: Content is protected !!