Gia công chổi cước công nghiệp theo yêu cầu, uy tín, bền, chống mài mòn cao

Sau đây xin giới thiệu các loại bàn chải công nghiệp được ứng dụng vào các công việc như sau:

Bàn chải công nghiệp là công cụ cần thiết trong sản xuất. Chúng rất linh hoạt, dễ thích nghi và được sử dụng trong một số ngành công nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Bề mặt làm việc của bàn chải công nghiệp bao gồm hàng nghìn sợi nhỏ để làm sạch, cắt hoặc đánh bóng. Sợi đơn – hoặc lông, có thể được làm bằng vật liệu tự nhiên, kim loại hoặc tổng hợp, tùy thuộc vào bề mặt làm việc cần thiết.

Bàn chải công nghiệp có nhiều hình dạng và kiểu dáng cho các chức năng khác nhau. Một số được kết nối với động cơ để thực hiện các công việc nặng nhọc như đánh bóng, lau kính và gỗ trong sản xuất. Các loại bàn chải khác làm sạch băng tải hoặc sàn nhà, còn các loại bàn chải nhỏ hơn làm sạch các bộ phận máy và thiết bị kỹ thuật không đều. Tùy thuộc vào quy trình sản xuất và nhu cầu của khách hàng, bàn chải  công nghiệp cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Chọn chổi công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Với rất nhiều loại chổi công nghiệp hiện có, bạn sẽ cần học cách chọn loại chổi tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Bài viết này giải thích cách sử dụng của một số loại chổi công nghiệp phổ biến nhất hiện có ở gần bạn. Nó cũng tổng hợp danh sách các ngành công nghiệp phổ biến sử dụng những chiếc bút vẽ này. Hiểu các chức năng của cọ và các tùy chọn tùy chỉnh là điều cần thiết để chọn loại cọ tốt nhất cho quy trình sản xuất của bạn.

Bàn chải con lăn

images 10

Bàn chải con lăn hay còn gọi là chổi cước con lăn là một trong những loại bàn chải được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất công nghiệp. Chúng có sẵn ở nhiều kích cỡ, vật liệu, mật độ, đường kính trục lõi và chiều dài cắt.

Công dụng phổ biến nhất của chổi lăn là lau sàn, quét các bề mặt lớn hoặc không bằng phẳng, đánh bóng, hoàn thiện và lau bụi. Bàn chải con lăn được lắp đặt trên băng tải và dây chuyền xử lý của nhà máy để làm sạch bề mặt hoặc di chuyển các vật dụng nhỏ hơn. Bạn có thể sử dụng chúng trong việc tạo hạt cho găng tay cao su, tẩy cặn trong dây chuyền xử lý và phân loại nhẹ nhàng các vật thể nhỏ. Chúng hoạt động tốt trong nhiều quy trình sản xuất khó khăn và phức tạp vì bạn có thể tùy chỉnh chúng cho các mục đích khác nhau.

Việc căn chỉnh các búi tóc có thể liên tục hoặc được chia thành các đoạn xoắn ốc và hình nón dựa trên thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Hầu hết các chổi lăn trang bị trên máy công nghiệp đều được dẫn động bằng động cơ với trục kim loại và có thể chịu được mô-men xoắn tải cao. Khi tùy chỉnh bàn chải, hãy xem xét chất liệu lõi và lông phù hợp nhất với bề mặt làm sạch của bạn.

Bàn chải tròn

images 4 2

Bàn chải tròn có nhiều kích cỡ, chất liệu lông, mật độ và chiều dài cắt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh chúng để chứa các sợi lai hoặc các phần xen kẽ với các loại sợi khác nhau.

Bàn chải tròn  thường được sử dụng để rửa và làm sạch các đồ vật và bề mặt. Chúng cũng được sử dụng để tẩy rỉ sét, làm mờ các cạnh thô và tẩy cặn vôi và sơn. Điều thú vị là nhiều ngành công nghiệp sử dụng chổi tròn, bao gồm sản xuất găng tay cao su, chế biến gỗ và chế biến thực phẩm. Hãy cân nhắc sử dụng bàn chải tròn lớn hơn để đánh bóng hoặc rửa và bàn chải tròn nhỏ hơn để làm sạch các kẽ hở khó tiếp cận hoặc các bề mặt không đều. Chúng có thể được sử dụng để tạo hạt trên găng tay cao su, mài mòn hàn trong gia công kim loại và tẩy sơn trong xây dựng.

Bàn chải tiện

Bàn chải tiện

Bàn chải tiện là bàn chải công nghiệp được sử dụng rộng rãi và có kiểu dáng và hình dáng mỏng, thanh lịch, khiến chúng trở nên linh hoạt. Chúng cũng dễ dàng lắp ráp và gắn trên máy móc.

Bàn chải tiện là bàn chải có tay cầm hình chữ nhật hoặc hình vuông có lông. Dựa trên yêu cầu tùy chỉnh, Cơ khí Đa Minh thường chế tạo tay cầm từ gỗ, nhựa hoặc kim loại. Sợi đơn có nhiều loại vật liệu làm đầy khác nhau và có thể được tùy chỉnh dựa trên chức năng của bàn chải.

Bàn chải tiện  thường được gắn vào các máy móc sản xuất hoặc kết cấu dây chuyền lắp ráp để làm sạch. Họ cũng làm sạch và tẩy cặn các đồ vật sau quá trình xử lý và làm sạch các vật liệu rời. Chúng cũng hữu ích cho việc làm sạch các bề mặt phẳng, như làm phẳng các nếp nhăn trong quá trình sản xuất giấy và lau kính. Bàn chải tiện có chất liệu lông mịn có thể dùng làm đế để vận chuyển những đồ dễ vỡ. Chúng cũng được sử dụng để thu hẹp khoảng cách trong các trung tâm máy.

Do chức năng linh hoạt của chúng để làm sạch các bề mặt khác nhau, vận chuyển đồ vật và bịt kín các lỗ hở nên một số ngành công nghiệp sử dụng chúng.

Bàn chải đĩa

bàn chải đĩa

Bàn chải đĩa bao gồm một khối tròn với vật liệu sợi đơn được ghim song song hoặc hơi góc với trục lõi. Việc mà Cơ Khí Đa Minh thường làm là khoan một lỗ trục trên khối tay cầm để lắp hoặc cố định vào máy móc. Bạn có thể tùy chỉnh vật liệu làm đầy sợi đơn dựa trên mục đích làm sạch. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đường kính của chổi và lỗ trục để phù hợp với các cấu trúc khác nhau.

Bàn chải đĩa  chủ yếu được sử dụng để làm sạch, quét, đánh bóng và cọ rửa ở mức độ cao. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng chúng như một bàn chải chà, bao gồm cả việc làm sạch thương mại. Điều thú vị là các ngành công nghiệp gia công kim loại sử dụng chúng để mài mòn kim loại hàn, trong khi các ngành công nghiệp cảnh quan và xây dựng sử dụng chúng để loại bỏ cỏ dại.

Bàn chải xoắn

Bàn chải xoắn

Bàn chải xoắn  còn được gọi là bàn chải xoắn ốc, ống, chai hoặc ống khói. Chúng bao gồm vật liệu sợi đơn và lõi dây kim loại. Thân dây kim loại được uốn cong gấp đôi và các sợi lông được chèn vào giữa chúng và xoắn lại để cố định.

Cơ khí Đa Minh có thể chèn vật liệu tô vào một đầu, cả hai đầu hoặc vào giữa cọ. Vật liệu sợi đơn được làm từ vật liệu tự nhiên, kim loại hoặc tổng hợp. Vị trí lấp đầy và vật liệu sợi đơn có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.

Bàn chải xoắn có nhiều hình dạng khác nhau ngoài đầu bàn chải tròn thông thường. ĐA MINH có thể cắt tỉa lông để tạo ra những chiếc cọ hình nón, lõm, lồi, côn, hình chữ nhật hoặc vuông tùy theo chức năng.

Bạn có thể sử dụng chổi xoắn nhỏ hơn để làm sạch ống nghiệm, ống dẫn và chai trong phòng thí nghiệm hoặc bếp ăn thương mại. Bạn có thể tùy chỉnh một tay cầm dài để gắn một bàn chải xoắn mỏng vào dụng cụ điện để làm sạch sâu. Nó giúp làm sạch các bộ phận máy móc khó tiếp cận hoặc loại bỏ cặn cứng. Ngành công nghiệp ô tô và hàng không cũng sử dụng chổi xoắn để làm sạch các bộ phận thủy lực và động cơ.

Bàn chải xoắn ốc

Bàn chải xoắn ốc

Bàn chải xoắn ốc  thường bắt đầu bằng bàn chải dải thẳng với mặt sau bằng kim loại. Dải này sau đó được quấn trên lõi hoặc trục để uốn bàn chải thành hình xoắn ốc hoặc hình trụ.ĐA MINH có thể thay đổi khoảng cách giữa các cuộn dây để có nhiều mật độ lấp đầy khác nhau.

Loại bàn chải xoắn ốc phổ biến nhất có sợi hướng ra ngoài. Chúng là những chiếc bàn chải hình trụ thông thường được kéo dài đến độ dài cần thiết. Sau đó, chúng được gắn trên một trục và lông bàn chải hoạt động khi bàn chải quay. Bạn có thể thay đổi mật độ sợi đơn để có chất độn dày hơn hoặc nhẹ hơn, tương ứng phù hợp cho việc làm sạch nặng hoặc nhẹ nhàng.

Bàn chải xoắn ốc cũng được sử dụng trong tạo hạt găng tay cao su, làm sạch kính, chà nhám gỗ và làm sạch các mảnh vụn khỏi vụ nổ mài mòn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tẩy cặn và làm sạch đồ vật sau quá trình xử lý trong sản xuất sản phẩm. Các ngành sản xuất thủy tinh, chế biến gỗ, gia công kim loại, điện tử và xây dựng có thể sử dụng chúng để làm sạch trong quy trình sản xuất của họ.

Bàn chải dải

Bàn chải dải

Bàn chải dải  được sử dụng riêng lẻ hoặc theo nhóm. Vật liệu sợi đơn được lấp đầy và kẹp vào lớp nền kim loại. Điều thú vị là bạn có thể tùy chỉnh sợi đơn theo loại vật liệu, mật độ và chiều dài trang trí. Các sợi này thường có tính linh hoạt cao và thích ứng với các bề mặt không bằng phẳng hoặc các bộ phận và vật thể nhô ra.

Bạn có thể sử dụng chổi quét để làm sạch; tuy nhiên, chúng chủ yếu được sử dụng để bảo vệ và bịt kín các không gian. Chúng bảo vệ các bộ phận chuyển động khỏi hao mòn, ngăn chặn các mảnh vụn và các khu vực ngăn gió lùa để kiểm soát nhiệt độ. Bạn có thể thay đổi mật độ tô và chất liệu của cọ dải tùy theo mục đích của cọ. Chất làm đầy bàn chải dày hơn, dày hơn rất tốt để ngăn chặn mùi hôi, âm thanh, hơi nước, côn trùng và cặn. Chất trám thưa và lông mềm là lý tưởng để quét bụi hoặc nhẹ nhàng phân loại và dẫn hướng các đồ vật dọc theo băng chuyền.

Bàn chải dải được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để bảo vệ các bộ phận máy móc và chặn các khoảng trống ở cửa ra vào, thùng chứa hoặc công trình.

CHỔI QUÉT XE NÂNG

pl32747984 remark

Máy quét xe nâng là loại chổi công nghiệp độc đáo và bền bỉ, chủ yếu được sử dụng để lau và quét sàn.

Chúng là những chiếc chổi chắc chắn có thể chịu được công việc dọn dẹp và quét nặng trên các bề mặt gồ ghề và địa hình không bằng phẳng. Vì vậy, chúng rất tốt cho việc làm sạch những khu vực khó chà bằng tay. Chúng có thể dễ dàng gắn vào xe nâng để làm sạch sàn nhà kho, nhà xưởng, đường và sân bãi. Sử dụng máy quét xe nâng để thu gom vật liệu rời hoặc dọn sạch bụi và phế phẩm từ quá trình sản xuất và xử lý.

Bạn có thể sử dụng  chổi quét xe nâng  trong nhà và ngoài trời để làm sạch thương mại, công nghiệp, tái chế và nông nghiệp.

Bạn có thể yêu cầu các thông số kỹ thuật được tùy chỉnh cao trong quá trình sản xuất chổi nếu bạn không thể sử dụng chổi công nghiệp tiêu chuẩn trên máy của mình. Cơ Khí Đa Minh có thể sản xuất    theo yêu cầu và nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn một thiết kế tùy chỉnh và chọn vật liệu, độ dài , kích thước và mật độ lấp đầy. Đa Minh có thể sản xuất bộ bàn chải được tùy chỉnh đặc biệt cho toàn bộ máy của bạn.

Chọn chổi công nghiệp chất lượng từ nhà sản xuất chổi có kinh nghiệm

Cơ Khí Đa Minh sản xuất bàn chải tùy chỉnh và sửa chữa chúng theo nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn. Bạn có thể chọn kích thước cọ, chiều dài cắt, chất liệu sợi đơn và mật độ lấp đầy. Hãy hoàn thành biểu mẫu trên trang web trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hiểu yêu cầu của bạn.

Chọn một bàn chải chất lượng cao hơn phù hợp với máy móc và quy trình sản xuất của bạn là rất quan trọng. Sử dụng bàn chải vừa vặn cũng sẽ đảm bảo an toàn cho người vận hành máy và độ bền của máy. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chiếc bàn chải thông thường đáp ứng mọi nhu cầu của bạn có thể mất nhiều thời gian và công sức. Chọn chổi cước công nghiệp được thiết kế riêng để tạo ra quy trình sản xuất và làm sạch suôn sẻ cho doanh nghiệp của bạn.

error: Content is protected !!