Không còn quá xa lạ đối với dòng xích công nghiệp CHC trong ngành cơ khí. Dòng xích này đang là một trong nhiều dòng xích được đánh giá là có chất lượng cao nhất và được ứng dụng nhiều nhất. Tuy vậy, chắc hẳn rất ít người biết đến nơi sản xuất của dòng xích này cũng như những điều về xích CHC. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về xích công nghiệp CHC cũng như nơi cung cấp xích chính hãng và chất lượng.

Xích Công Nghiệp CHC

Thông tin về xích công nghiệp CHC

Chien Hsiang Transmission Industry (CHC) được thành lập năm 1981 tại Đài Loan. Đây là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm về xích, nhông và khớp nối. Với kinh nghiệm hơn 30 năm đến nay trong ngành công nghiệp nặng, CHC đã đáp ứng được những yêu cầu khó nhất trong ngành sản xuất công nghiệp nặng cũng như đạt được nhiều thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu tại Đài Loan cũng như trên thế giới. Chất lượng sản phẩm của CHC đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không chỉ là thương hiệu uy tín tại Đài Loan mà còn phát triển mạnh ở thị trường quốc tế.

Xích Công Nghiệp CHC

Xích công nghiệp CHC được ứng dụng ở đâu?

Xích công nghiệp CHC đã mở rộng thị trường kinh doanh với mục đích là mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho ngành công nghiệp nặng và phương tiện xe gắn máy như: Xích con lăn, Xích tải bước đôi, Khớp nối, Nhông tải, Nhông tiêu chuẩn, và bộ nhông sên dĩa xe máy… Dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh, chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Thông số của xích công nghiệp CHC

Dưới đây là bảng thông số tiêu chuẩn của xích công nghiệp CHC dành cho bạn

Xích Công Nghiệp CHC

Những lợi ích khi sử dụng xích công nghiệp CHC

Khi sử dụng dòng xích công nghiệp CHC, bạn sẽ cơ những lợi ích:

  • Độ bền cao với chất liệu làm ra sản phẩm
  • Sức chịu lực tốt
  • Phổ biến đối với nhiều ngành nghề
  • Ngoài ra còn mang đến cho doanh nghiệp hoặc dây chuyền sản xuất của bạn được nhiều lợi ích khác và mang đến cho bạn được lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Xích Công Nghiệp CHC

Nơi cung cấp xích công nghiệp CHC uy tín và chất lượng

Trên thị trường thiết bị cơ khí hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp xích công nghiệp. Với sự ưa chuộng và phổ biến của dòng xích này nên đã được bán tràn lan trên thị trường. Cũng chính nhờ vậy, có rất nhiều người đã lợi dụng sự tràn lan này để bán hàng xích giả, hàng nhái nhằm trục lợi cho bản thân. Và nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái thì quy trình sản xuất và sử dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao đó chính là cơ khí Đa Minh. Cơ khí Đa Minh là cửa hàng chuyên cung cấp những dòng xích chất lượng và chính hãng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ giúp bạn có được dòng xích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Còn chần chừ gì mà không ghé lại cơ khí Đa Minh để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐA MINH

One thought on “Xích Công Nghiệp CHC

  1. Pingback: Xích Công Nghiệp CHC – Cơ Khí Đa Minh

Comments are closed.

error: Content is protected !!