Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Cơ Khí Đa Minh tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng trong sản xuất các sản phẩm chi tiết máy như bánh răng, khớp nối, xích công nghiệp và nhiều sản phẩm chi tiết khác. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Cơ Khí Đa Minh có thể kể đến đó là Puly công nghiệp.

Với Cơ Khí Đa Minh việc gia công puly không chỉ nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý cạnh tranh mà kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ vận chuyển, khách hàng cũ, tri ân khách hàng đều được chúng tôi quan tâm. Tất cả đều vì 5 chữ “khách hàng là thượng đế”.

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp nói chung và gia công puly nói riêng, với mức giá hợp lý nhất tại thị trường TP.HCM thì cái tên Cơ Khí Đa Minh sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Xét riêng lĩnh vực online chúng tôi đã gia công cơ khí phục vụ hàng trăm cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn khắp cả nước, tuy nhiên con số đó còn quá khiêm tốn so với nhu cầu hiện nay. Chính vì thế mà Cơ Khí Đa Minh luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng và hạ thấp giá thành nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng đến với Cơ Khí Đa Minh.

PULY LÀ GÌ?

Puly tiếng Anh là Pulley có nghĩa đơn giản là ròng rọc, bộ phận quan trọng để gắn các đai lên để truyền moment giúp vận hành hệ thống.

Trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ thường nghe đến vài loại puly sau đây và chúng là đại diện cho một pulley với cấu tạo riêng và được chia ra để khi chế tạo hay thiết kế sẽ đơn giản hơn.

–  Pulley đai thang

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

–  Pulley đai dẹp

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

–  Pulley măng song

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

–  Pulley côn

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

–  Pulley ghép

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

–  Pulley đai răng …

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

Vật liệu chế tạo pulley thì cũng khá là đa dạng tùy vào máy hoặc thiết bị mà chúng ta sẽ có vài loại vật liệu cơ bản sau:

+  Gang

+  Thép

+  Nhựa

+  Nhôm…

ĐỂ GIA CÔNG PULY BẠN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Cơ Khí Đa Minh có thể gia công cho bạn một bộ puly hoàn chỉnh chỉ với mẫu vật tuy nhiên thế thì thời gian sẽ lâu và phải tốn thêm nhiều khoản chi phí thử nghiệm. Chính vì thế mà khi gia công puly nếu có sẵn bản vẽ hoặc những thông số cụ thể thì việc gia hoàn thành đơn hàng nhanh là điều vô cùng đơn giản.

Vậy chúng ta sẽ cần những thông số cơ bản sau để khi gia công pulley đạt được độ chính xác và tránh sự hao mòn cao nhất.

Đầu tiên là loại dây đai mà pulley đó đang sử dụng: mặc dù đây có vẻ là điều đơn giản nhất nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến pulley khá nhiều nhất là rãnh của pulley. Chính vì thế mà việc xác định thiết bị đang sử dụng dây đai nào sẽ giúp việc thiết kế và tính toán gia công pulley trở nên chính xác hơn.

Tiếp theo là kích thước của pulley: gia công pulley sẽ cần đến những thông số chi tiết như là đường kính ngoài, đường kính trục, quy cách then chốt…

Cuối cùng chính là số rãnh trên pullry: đây có vẻ là điều quan trọng nhất khi gia công pulley bởi nó quyết định khả năng truyền động của cả hệ thống, chính vì thế mà mọi yếu tố từ: bán kính rãnh, độ sâu rãnh, góc rãnh hay tỷ lệ tương ứng… tất cả đều phải chính xác và đạt độ tỉ mỹ 100%.

Tìm hiểu về Puly và địa chỉ gia công Puly uy tín nhất hiện nay

Thời gian gia công pulley thường được tính dựa theo độ khó của sản phẩm nếu sản phẩm đơn giản thì từ khi nhận đơn hàng cho đến giao hàng chỉ cần 48h, còn nếu những sản phẩm phức tạp cần độ chính xác 100% thì việc kéo dài thời gian là bất khả kháng. Tuy nhiên chúng tôi luôn yêu cầu thợ của mình làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành đơn hàng nhanh nhất trong thời gian có thể để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Cơ Khí Đa Minh là đơn vị chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm Puly cho các loại máy ngành công nghiệp. Mọi kích thước puly theo yêu cầu chúng tôi đều có thể cung cấp một cách tốt nhất, kèm theo đó là các sản phẩm phụ trợ đi kèm cũng được chúng tôi cung cấp theo nhu cầu của nhà máy hoặc xí nghiệp. Tất cả đều là vì lợi ích của khách hàng giúp cho khách hàng tiện lợi nhất trong việc mua hàng và thanh toán.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐA MINH

error: Content is protected !!